Monday 13 August 2018

घरी पिज्जा कसा तयार करायचा (एकदिवसीय कार्यशाळा)

यशवंतराव चव्हाण प्रतिष्ठानच्या महाराष्ट्र महिला व्यासपीठातर्फे स्पेशल पॅन पिज्जाची एकदिवसीय कार्यशाळा आयोजीत करण्यात आली आहे. कुकिंग मंत्रा अकादमीच्या अध्यक्ष पल्लवी नेने सहभागी होणा-या प्रशिक्षणार्थींना मार्गदर्शन करतील. शुक्रवारी २४ ऑगस्ट २०१८ रोजी दुपारी २ ते ५ यावेळेत यशवंतराव चव्हाण प्रतिष्ठान बेसमेंट हॉल, जनरल जगन्नाथ भोसलेमार्ग, नरिमन पॉईट येथे कार्यशाळा होईल. (ही कार्यशाळा फक्त २० लोकांसाठी असून प्रथम संपर्क साधणा-यास पहिले प्राधान्य दिले जाईल.)
कार्यशाळेत सहभागी होणा-या प्रत्येक प्रशिणार्थीकडून १५०० रूपये शुल्क आकारलं जाईल. त्याबरोबर घरी ज्वारी, बाजरी, गहू, यांच्या पीठापासून पीज्जा कसा तयार करता येईल. तसेच सॉस, बीबीक्यू, डबल चीज, स्पेशल पनीर, असे अनेक पीज्जाचे प्रकार घरी कसे तयार करायचे याबाबतही नेने मार्गदर्शन करणार आहेत.
कार्यशाळेला लागणारं सर्व साहित्य महाराष्ट्र महिला व्यासपीठातर्फे पुरवलं जाईल. त्याच्यासोबत तूम्हाला नोटस देण्यात येतील. तसेच प्रक्टील सत्र, पिज्जा बनवण्याच्या आणखी नवीन पध्दती, आरोग्याला हितकारण रेसीपी, शिकवतं असताना तयार केलेल्या पिज्जाची टेस्ट सुध्दा सहभागी प्रशिक्षणार्थीला देण्यात येईल. संपर्क संजना पवार - ८२९१४१६२१६, २२०४५४६०, २२०२८५९८

No comments:

Post a Comment